Dịch vụ vận tải hàng hóa tại Bình Dương

Gửi khách hàng dịch vụ vận tải hàng hóa tại Bình Dương, Quý khách hàng thường xuyên vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương Công ty Vận Tải Hàng Hóa Khải Minh có trụ sở tại Bình Dương

van tai hang hoa binh duong

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển Chúng tôi Công ty Vận Tải Hàng Hóa Khải Minh luôn là địa chỉ đáng tin cậy với nhiều doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu vận tải hàng hóa tại Bình Dương.

Chúng tôi có thể xử lý từnhững đơn hàng nhỏ lẻ trên 1 tấn hoặc 1 khối đến những đơn hàng số lượng lớn cần vận chuyển đi Bình Dương, hoặc những đơn hàng yêu cầu vận chuyển gấp hay những đơn hàng dễ vỡ, giá trị cao cần vận chuyển đảm bảo an toàn nhất, hãy đến với chúng tôi.
Cùng với hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, đội bốc xếp chuyên nghiệp được trang bị xe cẩu và xe nâng phục vụ xếp hàng, hàng hóa sẽ được sẽ phân loại đóng gói thành kiện và được vận chuyển an toàn với chi phí thấp, tiện lợi và trọn gói dịch vụ cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa tại Bình Dương. 
Dịch vụ vân tải hàng hóa tại bình dương
Dịch vụ vân tải hàng hóa tại bình dương

Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là giá cả hợp lý, thời gian vận chuyển nhanh nhất, bảo đảm an toàn đã và đang phát triển mạnh mẽ và sẽ luôn không ngừng hoàn thiện chất lượng các dịch vụ đảm bảo đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Tiêu chí “Đảm bảo an toàn – Tiết kiệm chi phí” Công ty Vận Tải Hàng Hóa Khải Minh luôn phát triển, tìm tòi những tuyến đường ngắn nhất, an toàn nhất nhằm đảm bảo thời gian, tiến độ vận tải hàng hóa đi Bình Dương. Với tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải của mình chúng tôi đang từng bước mang đến cho Quý Khách một dịch vụ vận chuyển với chi phí hợp lý nhất.

Để đạt được chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa một cách tối ưu nhất Công ty Vận Tải Hàng Hóa Khải Minh luôn phát triển, trau dồi thêm cho đội ngũ nhân viên tư vấn, đội ngũ lái xe những kinh nghiệm vận chuyển để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn và đúng tiến độ nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho Quý Khách những gói dịch vụ vận tải hợp lý, chi phí cạnh tranh nhất mà chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo.

Đội ngũ lái xe có nhiều năm trên các tuyến đường đi Bình Dương và ngược lại luôn là điểm mạnh của chúng tôi. Để vận tải hàng hóa tại Bình Dương một cách an toàn, nhanh chóng nhất thì không thể thiếu một đội ngũ lái xe có kinh nghiệm thực tế trên tuyến đường này, đó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến với dịch vụ vận tải của chúng tôi.

Dịch vụ vận tải hàng hóa tại Bình Dương gồm:

 • Vận tải hàng vật liệu xây dựng: Xi măng, ống nước, gạch, cát, đá, sắt thép, thạch cao, đồ nội thất,…
 • Vận tải hàng nông sản: Gạo, bắp, bột mỳ, rau củ quả tươi,….
 • Vận tải hàng sản xuất công nghiệp: dệt vải, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…
 • Vận tải hàng xuất nhập khẩu.
 • Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng.

Cam Kết Với Khách Hàng:

 • Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài.
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ. vận tải container
 • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.
 • Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
 • Có đội bốc xếp hàng hóa, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì…..
Công ty Vận Tải Hàng Hóa Khải Minh chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hàng hóa của quý khách sẽ được chúng tôi bảo quản cẩn thận, cam kết không bị hư hỏng trong suốt quả trình vận chuyển. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn giao hàng đến đúng nơi, đúng giờ để không ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của quý khách hàng. 

 Mọi yêu cầu  về dịch vụ vận tải hàng hóa tại Bình Dương xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI KHẢI MINH

Đ/C: 421/9 Đường ĐX 70, Khu Phố 5, Phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương

Điện thoại: 0975 255 775 – MST : 3702567370

Email : hungtien2468@gmail.com

Website : https://vantaikhaiminh.vn

Khách hàng lựa chọn nhiều: vận tải container tại bình dương, Khai báo hải quan tại bình dương, vận tải hàng hóa tại bình dương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *