Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Dương

Công ty giao nhận vận tải cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Dương. Quý khác hàng có nhu cầu thuê mặt bằng kho bãi để lưu trữ hàng hóa vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

Công ty giao nhận vận Tải Khải Minh

Số điện thoại: 0975 255 775

Dịch vụ cho thuê kho bãi - Vận Tải Khải Minh
Dịch vụ cho thuê kho bãi – Vận Tải Khải Minh

Chi tiết về dịch vụ cho thuê kho bãi:

Diện tích sử dụng:

Bãi container (diện tích 43.578 m2) 
Thực hiện dịch vụ lưu giữ container rỗng cho các hãng tàu, nâng/hạ container rỗng, vệ sinh container theo yêu cầu của hãng tàu/khách hàng, sửa chữa container theo tiêu chuẩn quốc tế của IICL; quản lý sản lượng xuất nhập tồn và báo cáo thời gian và số lượng container đang lưu bãi theo quy định của các hãng tàu.

Kho ngoại quan (diện tích 57.600 m2) 
Cung ứng dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu thông qua kho ngoại quan; thực hiện dịch vụ khai báo hải quan xuất nhập

Cung cấp dịch vụ kho bãi cho các các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, muốn tìm chỗ gửi hàng vì nhiều lý do khác nhau. Vận Tải Khải Minh đáp ứng và cam kết hàng háo được gửi luôn an toàn, ho đạt trên tiêu chuẩn GSP (Good Storage Practice). GSP áp dụng cho các nhà sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu, buôn bán, tồn trữ thuốc.

Áp dụng công nghệ ứng dụng tin học vào hệ thống kho, lưu trữ chứng từ theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với hệ thống quản lý hồ sơ chứng từ bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình kiểm soát và quản lý hồ sơ của mình một cách dễ dàng và khoa học.

+ Đào tạo và chuyển giao nghiệp vụ: Đội ngũ chuyên gia giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp.

+ Xếp dỡ hàng hoá: Bằng thủ công, xe nâng tay, theo tính chất và chủng loại hàng hóa.

+ An ninh kho hàng: Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giờ và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, Khải Minh đảm bảo hàng hoá của khách hàng luôn được lưu trữ trong tình trạng an toàn nhất.

Từ nay bạn không cần phải bận tâm về việc thuê mặt bằng, kho bãi, nhân viên giao hàng và các loại thuế khác, tốn kém nhiều chi phí nữa. Chúng tôi sẽ quản lý hàng hóa ký gửi trong kho, giao hàng một cách nhanh nhất cho khách hàng, thu hộ COD và mang tiền về giao tận tay bạn. Đối với những ai cần chuyển hàng nhanh trong ngày. Chúng tôi đã có dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày để phục vụ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *